Mua Bán Tên miền, Hosting, Thiết Kế Web...

Hướng dẫn đăng ký Hosting Hawkhost

HocNhanh.vn
Tại sao bạn nên chọn Hawkhost ?
Vì có lựa chọn máy chủ đặt ở Singapore và Hongkong nên hosting của Hawkhost được khá nhiều bạn Việt Nam thuê để phát triển trang web tiếng Việt vì lượt tải trang ở Việt Nam khá nhanh

Ngoài ra Hawkhost còn hỗ trợ plugin giúp tăng tốc độ tải trang mà không thu thêm phí.
Về giá thành, cũng như Stablehost, nếu không có mã giảm giá, bạn sẽ thấy Hawkhost có giá thành tương đối cao, tuy nhiên trong thời gian này Hawkhost cócoupon giảm giá nhiều nhất là giảm 40% trong năm đầu tiên.
Cũng như Stablehost, bạn chỉ cần sử dụng 1 năm shared hosting thôi là đủ. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn mua gói Primary của Hawkhost với giá tầm $29, bạn sẽ nhận được :
 • 1 năm sử dụng hosting tại Hawkhost
 • Có thể chọn máy chủ Singapore or Hongkong
 • Không giới hạn domain
 • Không giới hạn băng thông
(Gói này chỉ giới hạn duy nhất 10GB lưu trữ, tuy nhiên 10GB cũng là 1 con số khá lớn, bạn sẽ xài thoải mái, mình phát triển website 3 năm rồi trang lớn nhất của mình chưa nặng tới 3GB dung lượng)
Trước hết click vào Link sau  để vào trang chủ, tạo 1 tài khoản , sau đó chọn hosting
Để nhận mã giảm giá và bắt đầu mua,  bạn bấm nút dưới đây để nhận mã giảm giá từ Hawkhost :
Bạn chọn gói Primary là đủ, Professional chỉ dành cho những người làm website sẵn có lượng traffic lớn rồi chuyển qua thì hợp lý hơn.
Tương tự như Stablehost, bước add domain không thể bỏ qua, vì vậy bạn điền đại 1 domain nào đó vào, chút nữa xóa đi sau :
Đến bước tiếp theo, bạn có thể chọn 12 tháng để có giá tốt hoặc trả theo từng tháng, 3, 6 tháng nếu có ít ngân sách :
Bạn có thể chọn location ở Hong Kong hoặc Singapore để có tốc độ tải trang tốt hơn ở Việt Nam. Chi phí trong hình chưa bao gồm mã giảm giá, chút sẽ add vào sau.
Bạn hãy remove domain (vì có thể mua ở chỗ khác với giá rẻ hơn), sau đó thêm mã giảm giá Hawkhost50 vào để được giảm 40%.
Hoặc bạn cũng có thể sử dụng mã giảm giá khác được mình liệt kê ở nút sau :
Nhấn Checkout để bắt đầu thanh toán, điền các thông tin, 1 số lưu ý :


 • Mật khẩu phải có cả chữ, số, ký tự đặc biệt (!,@,#...) để đảm bảo độ bảo mật.
 • Hawkhost rất đa dạng hình thức thanh toán, có thể sử dụng Paypal, VISA, Alipay, Bitcoin
 • Như mình chọn thanh toán bằng Paypal, sẽ có 2 nút Subscribe và Checkout, bạn hãy chọn Checkout để thanh toán 1 lần, nếu bạn chọn Subscribe sẽ là thanh toán hàng năm :
  Sau khi thanh toán thành công bạn sẽ nhận được Order Number :Và như vậy bạn đã mua hosting ở Hawkhost thành công !
 • Mua hosting xong thì bạn sẽ phải mua domain, trừ gói Godaddy $12/năm ở trên được tặng kèm domain ra thì với 2 hosting còn lại, bạn phải mua domain riêng.
  Nhưng 2 hosting này có ưu điểm là add không giới hạn domain (có nghĩa bạn làm bao nhiêu website trên hosting cũng được), trong khi gói $12/năm của Godaddy chỉ giới hạn 1 website(tương ứng với 1 domain được kèm theo)
 •  Domain thì bạn có thể tự mua (giống như mua hosting vậy thôi), khi mua xong domain bạn sẽ có thể vào giao diện quản lý domain.
0 Nhận xét